Huấn luyện viên LISA của “Thanh xuân có bạn 2”- IQIYI làm mưa làm gió trên mạng xã hội, thực tập sinh Ngu Thư Hân tạm thời dẫn đầu

“Thanh xuân có bạn 2” – chương trình làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian vừa qua đã công bố bảng xếp hạng thực tập sinh, học trò cưng của team LISA – Ngu Thư Hân (YU Shuxin) đang ở vị trí đầu bảng. Tiếp sau đó là các thực tập sinh: Hứa Giai Kỳ, Triệu Tiểu Đường, An Kỳ, Vương Thừa Tuyển, Trần Giác, Tạ Khả Dần, Lưu Vũ Hân, Khổng Tuyết Nhi cũng đã thành công lọt vào top 9. 

Bảng xếp hạng sau khi được công bố, đã được người hâm mộ vô cùng quan tâm và trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội Twitter. Với sự nổi tiếng của huấn luyện viên LISA ở Đông Nam Á và sức nóng của chương trình, “Thanh xuân có bạn 2” đã nhiều lần trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Twitter ở Đông Nam Á và trên thế giới, thu hút sự chú ý của nhiều trang báo tầm cỡ uy tín như China Daily, Global Time…

Tính đến thời điểm hiện tại, “Thanh xuân có bạn” của IQIYI đã lên sóng được hai mùa. Nhờ vào những gương mặt trẻ cá tính, những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thực tập sinh và sự sáng tạo trong các tiết mục trình diễn xuất sắc, mùa thứ 2 của chương trình vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Ngoài “Thanh xuân có bạn 2”, IQIYI còn lên sóng chương trình “Chút gia vị cho thanh xuân”(Who’s the Drama Queen?), tiết lộ cuộc sống đầy “kịch tính” và thú vị của các thực tập sinh, cũng được khán giả vô cùng yêu mến.

Việc nắm bắt và thấu hiểu văn hóa giới trẻ của các quốc gia khác nhau, đã giúp cho IQIYI dễ dàng gây dựng một cầu nối văn hóa với các khán giả trẻ khắp nơi trên thế giới.  “Thanh xuân có bạn 2” và các chương trình được sản xuất theo đó đã thể hiện rất thành công các xu hướng văn hóa của giới trẻ châu Á, đồng thời cũng giới thiệu cho khán giả từ khắp nơi trên thế giới về sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thần tượng Trung Quốc, khám phá ra các tiềm năng phát triển mới cho sự phát triển của phim truyền hình Trung Quốc.

Ngoài “Thanh Xuân có bạn 2”, IQIYI đã đem đến cho khác giả ở nhiều nơi trên thế giới như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á…các bộ phim truyền hình với nhiều thể loại như: phiêu lưu thám hiểm, cổ trang, thanh xuân vườn trường: “Năm Thành Hoa thứ mười bốn”, “Cẩm y chi hạ” , “Thiếu chủ, đi chậm thôi”, “Thám tử Dân Quốc”, “Đầu bếp lập dị”…Trong tương lai, IQIYI sẽ tiếp tục cung cấp cho khán giả trong khu vực và trên thế giới những bộ phim truyền hình nhiều màu sắc và toàn diện hơn, đậm đà bản sắc văn hóa phương Đông, với mong muốn giúp khán giả có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng văn hóa của giới trẻ châu Á thông qua nền tảng IQIYI.