Monkey King Coin MKT sẽ được ra mắt trên BIJIEEX cho buổi ra mắt thế giới vào lúc 8 giờ tối ngày 8 tháng 8

Theo các nguồn tin chính thức, Monkey King Token (MKT) tuyên bố rằng họ đã đạt được sự hợp tác chiến lược với BIJIEEX. Vào lúc 8 giờ tối (UTC + 8) vào ngày 8 tháng 8 năm 2020, MKT sẽ ra mắt BIJIEEX lần đầu tiên trên thế giới và mở nó. Cặp giao dịch MKT / USDT hiện đang mở để gửi và rút tiền cho người dùng toàn cầu. Hai bên sẽ hợp tác trong giao thông xã hội, các hoạt động trực tuyến, thông báo truyền thông, v.v. và cam kết xây dựng một dự án blockchain với hạ cánh thực tế.

Được biết, mã thông báo tài sản kỹ thuật số của Monkey King (https://monkeylegend.io) là Monkey King Token (viết tắt: MKT), tên tiếng Trung là “Monkey King Token / Token”, tổng số phát hành không đổi là 1,8 tỷ và được đảm bảo Không phát hành thêm.

MKT là thẻ công bằng ứng dụng của nền tảng chuỗi kinh doanh. Việc sử dụng thẻ MKT sẽ được chuyển đổi thành giá thành viên để mua các dịch vụ và sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi nền tảng chuỗi kinh doanh, như phí phát hành, phí quảng cáo, hoa hồng khuyến mãi, phí dịch vụ, v.v.

Giá trị của mã thông báo MKT tăng theo số lượng thương nhân được kết nối với nền tảng chuỗi kinh doanh và khối lượng giao dịch. Người bán hy vọng sẽ được giảm giá trên các loại phí nền tảng khác nhau bằng cách mua MKT. Đây sẽ là thuộc tính thiết yếu của giá trị nội tại của mã thông báo MKT. Các thương gia có thể bán sản phẩm của họ với giá MKT được liệt kê để thu hút người nắm giữ MKT để tiêu thụ. Nền tảng sẽ buộc giá MKT được hưởng một mức chiết khấu nhất định so với giá tiền tệ hợp pháp.

Hiện tại, MKT đang tạo ra một hệ sinh thái đa mở và cùng có lợi. Nó đã thành lập nhiều ngành công nghiệp ở Đông Nam Á như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan, Philippines và Trung Quốc, và đang triển khai chuỗi công nghiệp toàn cầu.Chào mừng tất cả mọi người tham gia Telegram: https://monkeylegend.io, để giao tiếp và theo dõi sự phát triển sinh thái của dự án Monkey King Coin.

BIJIEEX (www.bijieex.com) là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số tập trung vào phục vụ người dùng toàn cầu, có trụ sở tại Singapore. BIJIEEX nhằm mục đích sử dụng các lợi thế của riêng mình để góp phần thúc đẩy ứng dụng của ngành công nghiệp blockchain và phát triển nền kinh tế kỹ thuật số.

Company Name: Monkey Legend Limited

Contact Person: Dr Jonathan Lin

Website: https://monkeylegend.io/